Lễ kết nạp đoàn viên

  • Rate this item
    (0 votes)

Lễ kết nạp đoàn viên cho học sinh lớp 9 năm học 2019 - 2020

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chương trình công tác Đoàn trường và phong trào thanh niên năm học 2019- 2020. Được sự đồng ý của Chi bộ trường THCS Nguyễn Thái Bình và Ban chấp hành Đoàn xã Xuân Bắc, sáng ngày 10/06/2020, Ban chấp hành Đoàn trường THCS Nguyễn Thái Bình đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 73 học sinh lớp 9 là thanh niên ưu tú.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Thị Phương - Bí thư Đoàn trường THCS Nguyễn Thái Bình. Đồng chí Nguyễn Thị Trúc Ly - Phó bí thư Đoàn trường THCS Nguyễn Thái Bình. Thầy Đỗ Thanh Tuấn – Tổng phụ trách đội trường THCS Nguyễn Thái Bình. Cô Hà Thị Thanh Huế- Phó hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thái Bình.

Trải qua nhiều năm được sinh hoạt và rèn luyện trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các em đội viên khối lớp 9 đã không ngừng tu dưỡng, phấn đấu và đến kỳ II của năm học 2019-2020 các em đã có đủ điều kiện để được trưởng thành Đội.

Các em đã trao lại chiếc khăn quàng thân thương – trao lại niềm tin, niềm tự hào của mỗi đội viên cho các em đội viên lớp dưới. Kể từ hôm nay các em sẽ rời xa chiếc khăn quàng đỏ đã gắn bó với các em trong nhiều năm qua để bước vào một giai đoạn phát triển mới phù hợp với lứa tuổi và nguyện vọng của các em.

Giây phút thiêng liêng nhất chính là lúc các thanh niên ưu tú được trao huy hiệu Đoàn, phát thẻ Đoàn, sổ Đoàn và chính thức trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Tất cả đã để lại trong tâm các bạn Đoàn viên mới tình cảm thiêng liêng, tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm và ý chí phấn đấu không ngừng để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Chắc chắn qua buổi lễ kết nạp Đoàn viên, các bạn Đoàn viên trường THCS Nguyễn Thái Bình sẽ có thêm hành trang mới tiếp tục học tập rèn luyện, phấn đấu xứng đáng là Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, xây dựng Chi đoàn THCS Nguyễn Thái Bình ngày càng vững mạnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xứng đáng với sự tin tưởng của các thầy cô và cha mẹ.

Top